Ra nhiều khí hư màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì?

Tin đăng từ 24.08.2017 đến 22.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ha-Noi/luat-su/Ra-nhieu-khi-hu-mau-vang-la-dau-hieu-cua-benh-gi-4e48f.html
- Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 25 tuổi, mới đây khí hư của cháu không được Thông thường, cháu quan sát thì thấy khí hư có màu vàng ra nhiều và hôi tanh. Cháu chưa đi thăm khám và chưa dùng thuốc của cơ sở y tế nào cả, cháu muốn hỏi chuyên gia là hiện tượng khí hư màu vàng bôc mùi tanh tăng lên lây mắc sao không? Em xin cảm ơn! (Hà – Đống Đa, Hà Nội).

- Trả lời: Hà thân mến! khí hư bình thường là chất dịch bài tiết ra ở âm đạo khi nữ giới bước tới tuổi dậy thì, lúc bộ phận sinh sản bình thường sẽ có một lượng khí hư nhất định đào thải ra hằng ngày. Tuy nhiên trong trường hợp khí hư không bình thường chứa màu vàng và mùi tanh thì rất có nguy cơ bạn đã bị một vài bệnh lý phụ khoa.


Ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi tanh là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa

khi gặp nhất thiết phải tình hình tăng lên khí hư màu vàng hôi hám tanh, bạn phải tới khẩn trương nơi khám bệnh chuyên môn nhằm xét nghiệm, những chuyên gia sẽ thực hiện chẩn đoán lý do và đưa ra hướng chữa trị thích hợp cho bạn.

những trường hợp khí hư ra có màu vàng và mùi tanh có nguy cơ là diễn đạt của nhiều bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng cổ tử cung, viêm âm đạo… trạng thái này có nguy cơ gây tác động tới thể lực sinh sản sau này, có thể gây ra vô cơ.

Và nhằm chị em phụ nữ hiểu rõ hướng phòng ngừa bệnh, các chuyên gia ở Phòng khám đa khoa Quốc Tế 152 Xã Đàn khuyên chị em phụ nữ 0 nên thụt rửa cô nhỏ hay tự sắm thuốc dùng khi chưa lây sự chỉ thị của bác sĩ.

tuy nhiên chị em nữ giới cũng cần phải giữ cho vùng kín được làm sạch sẽ, khô thông thoáng, kiêng vấn đề dùng một số dung dịch giặt nhằm rửa âm vật.

Bạn nên đến Phòng khám đa khoa quốc tế 152 xã đàn để kiểm tra thăm khám lý do mình có hiện tượng ra nhiều khí hư màu vàng, hôi hám hôi, tại đây một số bác sĩ sẽ hỗ trợ kiểm tra thăm khám, Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp website phukhoakimlien.com để được hỗ trợ và [Tư vấn trực tuyến] Tùy vào nguyên nhân và chừng độ của bệnh lý nhằm đưa xuất quy trình điều trị yêu thích và công hiệu cho những người mắc bệnh.
Liên Hệ: phụ khoa kim liên
4.5Đăng ngày: 24.08.2017 | Hết hạn: 22.11.2017 | Đã xem:29 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone