Chỉ dẫn kinh nghiệm bày trí bàn thờ Phật thích hợp hiện

Tin đăng từ 20.04.2017 đến 11.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ha-Noi/sim-so-dep/Chi-dan-kinh-nghiem-bay-tri-ban-tho-Phat-thich-hop-hien-47921.html
Bạn đã biết sắp xếp và bày trí bàn thờ Phật như thế nào hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thêm thông tin chi tiết dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lập bàn thờ Phật tại nhà là một điều rất tốt nhưng khi bài trí bàn thờ bàn thờ phật và gia tiên người lập cần lưu ý những điều sau:

- Người thờ Phật trong nhà cần phải thành tâm, thực hiện nghi lễ ăn chay vào ngày mùng 1 đầu tháng và ngày 15 (rằm) giữa tháng.

- Người lập bàn thờ Phật cấm kỵ không cúng dàng Phật bằng các vật phẩm từ thịt động vật, tất cả đồ cúng đều là đồ chay. Vì Đức Phật phổ độ chúng sinh và không bao giờ sát sinh.

- Hướng bàn thờ Phật nên quay về hướng cổng chính của ngôi nhà hoặc đặt theo hướng xấu so với trạch mệnh của tín chủ để hóa giải điều xấu.

- Cách bài trí bàn thờ Phật và Gia Tiên thì bài vị tổ tiên không được đặt cao hơn bàn thờ Phật tránh phạm xung.

bài trí tượng Phật thì cách bài trí bàn thờ phật trong nhà khác với cách bài trí bàn thờ phật và gia tiên. Bài trí tượng Phật cần tuân theo các nguyên tắc và các giá trị đạo lý. Để biết thêm chi tiết bạn nên tìm hiểu rõ tại cách bài trí bàn thờ phật và gia tiên tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Tượng phật di lặc hay còn gọi là tượng phật cười là bức tượng tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng chính vì thế mà rất nhiều nhà lựa chọn bức tượng này để trang trí trong nhà. Vậy, đâu là vị trí đặt tượng phật di lặc trong nhà mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ nhất? Tượng phật di lặc là chiếc tượng mô phỏng hình một ông sư có cặp tai lớn, cái bụng to, miệng cười vui vẻ, một tay cầm chuỗi vòng hạt còn một tay cầm đồng tiền vàng. Nhiều người thường xoa chiếc bụng lớn của ông di lặc với mong muốn nhận lấy nhiều may mắn và an lành nhưng để có nhiều may mắn, tài lộc và an lành lại phụ thuộc vào cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà hãy cùng tìm hiểu tại cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà.

Bạn có biết cách bố trí bàn thờ phật và gia tiên tại gia cũng tuân theo những nguyên tắc phong thủy . Đối với những người theo đạo Phật thì tín ngưỡng thờ cúng luôn được coi trọng hàng đầu. Tùy vào căn duyên của Phật tử có duyên với vị Phật nào mà phật tử thờ vị Phật đó. Và trong cách trang trí bàn thờ Phật, phật tử cần lưu ý đến nhiều nguyên tắc và tiêu chí cụ thể. Mọi thông tin cần thiết bạn nên tìm hiểu tại cách bố trí bàn thờ phật và gia tiên bạn nhé.

 
Liên Hệ:
4.1Đăng ngày: 20.04.2017 | Hết hạn: 11.05.2017 | Đã xem:78 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone