Chỉ dẫn xem ngày đẹp trong tháng nhanh chóng

Tin đăng từ 18.05.2017 đến 08.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ha-Noi/sim-so-dep/Chi-dan-xem-ngay-dep-trong-thang-nhanh-chong-48cb8.html
Trong cuộc sống khi ta có những công việc đại sự, việc lớn trong đời thì ta đều coi trọng việc http://boisomenh.vn/xem-ngay-gio-hoang-dao.html để chọn ngày lành tháng tốt để làm, như việc cưới gả, làm nhà, khai trương, xuất hành, tậu nhà, tậu xe, buôn bán, giao dịch….từ xưa đến nay người con người đã rất coi trọng điều này, không chỉ riêng ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia như Hàn, Nhât, Trung Quốc…

Nhị Thập bát tú có nghĩa là: trên trời có 28 vì sao, có 2 loại sao tốt và xấu. Sao tốt có nghĩa là giờ đó thuộc cung của sao tốt, triển khai mọi việc được thuận lợi, nếu giờ đó rơi vào cung của sao xấu, thì giờ là giờ xấu, làm mọi việc khó thuận lợi, thậm chí đổ vỡ, tang tóc. Giờ tốt được gọi là giờ Hoàng Đạo, giờ xấu là giờ Hắc Đạo.

Người ta quy ước việc xem ngày hoàng đạo như sau: Một ngày đêm âm lịch là 12 giờ (2 tiếng đồng hồ là một giờ), bắt đầu là giờ tý (là 12 giờ đêm) theo thứ tự : Tý, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

Mỗi câu lục bát có 14 chữ: Hai chữ đầu chỉ 2 ngày, chữ thứ 3 chỉ giờ tý, chữ thứ 4 chỉ giờ sửu, lần lượt theo thứ tự từ chữ thứ 3 đến chữ 14 chỉ từ giờ tý, sửu, dần, mão…so theo bảng, thấy chữ nào có phụ âm đầu là chữ “Đ” thì đó là giờ hoàng đạo. Phân tích kỹ hơn thì đó là các giờ: Thanh long, Minh đường, kim đường, thiên lương, ngọc đường, hoàng đạo.

Xem ngày khai trương

Trong làm ăn buôn bán, mở của hàng, văn phòng hay công ty việc chọn http://boisomenh.vn/xem-ngay-tot-khai-truong.html rất quan trọng. Nếu chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn, công việc của bạn sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Để xem ngày tốt khai trương ta làm như sau:

- Chọn ngày tháng năm sinh theo âm lịch của bạn

- Nhấn chọn ngày khai trương để chọn ngày khai chương tốt trong tháng năm đó.

Nếu  bạn có ý định khai trương vào tháng 5 năm 2017 này thì bạn có thể tham khảo một trong các ngày sau: 3,4, 12, 16, 19, 25, 27

Khi chọn ngày khai trương chú ý chọn ngày hợp tuổi và tương sinh, tương khắc.

Xem ngày cưới năm 2017

xem ngày cưới năm 2017 là một trong những công việc cực kỳ quan trọng khi các bạn có ý định tiến tới kết hôn. Xem ngày cưới sẽ cho bạn biết sự xung, hợp giữa các tuổi,  từ đó để các bạn xem xét hoặc tìm cách hóa giải.

Xem ngày cưới sẽ tổng hợp sự xung hợp giữa các tuổi thông qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh (bát trạch nhân duyên) và Thiên mệnh năm sinh để đưa ra kết luận.


 
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 18.05.2017 | Hết hạn: 08.06.2017 | Đã xem:73 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone