Thao tác phát wifi từ smartphone Iphone nhanh nhất hiện

Tin đăng từ 28.04.2017 đến 19.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ha-Noi/sim-so-dep/Thao-tac-phat-wifi-tu-smartphone-Iphone-nhanh-nhat-hien-47f48.html
Cách nhắn tin miễn phí trên iphone

http://nhacchuongiphone.blogspot.com/2017/03/huong-dan-cach-mo-khoa-dien-thoai-khi-quen-mat-khau.html giúp cho chúng ta có thể thoải mái gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hay thậm chí video tới bạn bè của mình mà không cần phải tốn bất cứ chi phí nào. Vậy làm sao để có thể gửi tin nhắn miễn phí trên iMessage?

Heading 2:

Để nhắn tin miễn phí trên Iphone chúng ta thực hiện như sau:

Heading 2:

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị, bạn chọn vào mục Settings, sau đó tìm đến Messages.

Heading 2:

Bước 2:

Tại giao diện Messages, bạn gạt thanh ngang sang phải tại mục iMessage để kích hoạt ứng dụng.

Heading 2:

Bước 3:

Khi xuất hiện giao diện cửa sổ bạn nhập tài khoản Apple để xác nhận. Nếu không xuất hiện cửa sổ để nhập tài khoản, bạn nhấn vào tùy chọn Use your Apple ID for iMessage.

Nhập địa chỉ Apple ID và mật khẩu. Sau đó mở email bạn vừa nhập đăng ký iMessage để xác nhận. Khi xác nhận xong bạn có thể sử dụng iMessage.

Heading 2:

Bước 4:

Heading 2:

Để gửi tin nhắn miễn phí trên iMessage, bạn vào ứng dụng Message. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình bút chì để soạn nội dung.

Khi tin nhắn iMessage được gửi đi thành công, nội dung tin nhắn sẽ có màu xanh dương, thay cho màu xanh lá cây như tin nhắn thông thường. Bên cạnh đó, trong nội dung hội thoại văn bản xuất hiện chữ iMessage chứ không phải Tin nhắn văn bản như trước.

Nếu bạn muốn gửi hình ảnh hoặc video cũng thực hiện tương tự như với việc gửi nội dung văn bản. Ngoài ra chúng ta nên thiết lập thêm chế độ Gửi dưới dạng SMS để đảm bảo tin nhắn vẫn có thể được gửi đi.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 28.04.2017 | Hết hạn: 19.05.2017 | Đã xem:77 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone