Cảm biến vân tay trên màn hình iphone 6

Tin đăng từ 14.02.2017 đến 15.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ho-Chi-Minh/iphone/Cam-bien-van-tay-tren-man-hinh-iphone-6-437bf.html
Đến thời 5s, Apple đã tích hợp cảm biến vân tay vào trong nút home và tạo nên một cơn sốt vân tay. Và đến iPhone 6, Apple đã mạnh dạn vứt bỏ nút home vật lí thay màn hình iphone giá rẻ mà vẫn giữ nguyên toàn bộ các tính năng của nút home như từ trước đến giờ. Bước tiến mới này tuy không gây đổi mới nhiều về nhận dạng hình ảnh nhưng lại là một cải tiến mạnh khỏe trong việc tạo nên sự liền mạch ở mặt trước. Cảm biến nhỏ có vẻ như là nhược điểm lớn nhất của iPhone 6, khiến nó đứng sau các kẻ địch.

Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc âm thanh nổi khi đang thả lềnh bềnh trong bồn nước mỗi buổi tối đi làm về mà không sợ hãi chiếc iPhone của mình sẽ bị chập mạch dẫn đến không được bảo hành nữa. Không chỉ là bản dung lượng thấp nhất, giá thành rẻ nhất, iPhone 6 32 GB có thể là model chậm nhất so với các bản còn lại. Thử nghiệm tiến hành bởi 2 trang web không giống nhau chỉ ra, vận tốc đọc dữ liệu của ổ lưu trữ trên phiên bản iPhone 6 32 GB chậm hơn 200 Mb/s so với bản 128 GB.
 
www.mangraovat.com: Cảm biến vân tay trên màn hình iphone 6

 Có lẽ dòng máy nắp gập, nắp trượt thường gặp vấn đề với màn hình hơn cả. Nguyên nhân là, khác với màn hình trên dòng laptop dạng thanh, xây cất hai mảnh rời buộc nhà phát triển phải kéo dài cáp kết nối màn hình với bo mạnh chính, là một dạng cáp kết nối động. Theo thời gian sử dụng, cáp bị mất độ đàn hồi, gãy dây, khiến tín hiệu truyền từ bo mạch lên màn hình không được bảo đảm có thể phải thay man hinh dien thoai tphcm. Cũng không vứt bỏ nguyên nhân đầu kết nối của cáp (còn gọi là socket màn hình) bị lỏng, làm mất tín hiệu điều khiển màn hình.

Nếu những thông tin rò rỉ chính xác, chưa smartphone nào trên nhân loại có tài năng bắt kịp hiệu năng của iPhone 6. Ở thời điểm các model sáng giá nhất đều đã lên kệ, có vẻ như danh hiệu này sẽ thuộc về thay man hinh iphone 6 plus trong một thời gian dài. Cần lưu ý, điểm số benchmark trên là của iPhone 6 bản thử nghiệm. Bản thương mại có thể sẽ có điểm hiệu năng khác. Ngoài ra, các khí cụ chấm điểm chỉ có tính chất tham khảo chứ không phản ánh hoàn toàn đúng hiệu năng của một smartphone khi sử dụng thực tế.
Liên Hệ: việt
0987876543
4.2Đăng ngày: 14.02.2017 | Hết hạn: 15.05.2017 | Đã xem:123 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 31
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone