Thay màn hình iphone ipad lấy ngay trong ngày

Tin đăng từ 28.02.2017 đến 29.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ho-Chi-Minh/iphone/Thay-man-hinh-iphone-ipad-lay-ngay-trong-ngay-44646.html
Trong trường hợp iPhone 7 là vũ trang duy nhất bạn sử dụng để nghe nhạc, thì bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tương thích. Nhưng chỉ cần bạn có thêm một chiếc laptop, hay một chiếc smartphone Android, mọi thứ sẽ trở nên hết sức tinh vi do chúng không có cổng Lightning, thay man hinh iphone. Vậy nên, dù rằng cá nhân tôi có thể chấp nhận được chất lượng âm thanh của tai nghe EarPods mới, tôi lại không thể dùng nó được. Tôi không muốn mình phải mang theo hai chiếc tai nghe chỉ để dùng trên iPhone và laptop.

Còn với iPad Pro, tôi cho đây vẫn là một sự thiếu sót. Tại sao ư? Lý do duy nhất khiến người dùng chọn lựa laptop thay vì tablet là bởi chúng sử dụng dễ dàng hơn, đặc biệt là bộ phận bàn phím. Với iPad Pro 9,7 inch, Apple cũng dành tặng cho chiếc tablet này một bàn phím tiện dụng. Nhưng do kích thước đã bị thu nhỏ lại, nên tôi cảm thấy nó vướng víu, gõ phím không hề thoải mái. Điều này phần nào làm giảm những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc iPad Pro 9,7 inch. 
www.mangraovat.com: Thay màn hình iphone ipad lấy ngay trong ngày

Ngay cả khi rút gọn kích thước từ 12,9 inch xuống còn 9,7 inch, iPad Pro mới vẫn cho chất lượng hiển thị tốt nhất, viền màn hình mỏng, hợp thời trang. Nhưng tôi khác biệt để ý tới tính năng True Tone. Đây là lần đầu tiên, Apple cung ứng cho người dùng một chức năng lôi cuốn tới vậy. Với công nghệ True Tone, máy sẽ có khả năng tự động thay đổi tông màu, nhiệt độ màn hình. Bởi về lâu về dài, công dụng này sẽ giúp cải thiện thị lực của người dùng iPad, quả là một tính năng tinh tế.

Trước đó, có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt tới ba mẫu iPad trong năm nay. Nhiều tài năng mẫu iPad 12.9 inch sẽ vẫn được giữ lại bên cạnh mẫu iPad 10.5 inch mới và mẫu iPad mini màn hình 7.9 inch. Tuy nhiên, Apple chưa hề xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan tới các mẫu thay man hinh ipad o dau nói trên. Nguồn tin trên cũng chia sẻ một số thông tin về chiếc bút Apple Pencil phiên bản mới. Theo đó, Apple Pencil mới sẽ được nâng cấp so với bản hiện tại.
Liên Hệ: việt
0987876543
4.1Đăng ngày: 28.02.2017 | Hết hạn: 29.05.2017 | Đã xem:118 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 30
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone