Khi mang thai bà bầu có nên hàn răng không ?

Tin đăng từ 29.08.2017 đến 19.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Khi-mang-thai-ba-bau-co-nen-han-rang-khong--4e91f.html

Trong thời gian mang thai, bà bầu có nên hàn răng không là nỗi lo chung của nhiều bà mẹ hiện nay khi gặp các vấn đề như răng bị mẻ, sứt, bị sâu,…vì sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi  khiến cho tình trạng càng nặng hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất. 
có bầu có được hàn răng không ?

Vậy bà bầu có nên hàn răng trong thời kỳ mang thai không nếu bị sâu răng? Điều này còn phụ thuộc vào tuổi của thai nhi. Thao tác hàn trám răng không quá phức tạp tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu sẽ được bác sĩ hạn chế nhằm đảm bảo an toàn cho thai nhi bởi đây là thời điểm tam cá nguyệt đầu.

Sau giai đoạn thai được 14 tuần tuổi, bạn không cần quá lo lắng bà bầu có nên hàn răng?, vì lúc này thai nhi đã phát triển tương đối ổn định, cơ quan bên trong cơ thể bé cũng hình thành đầy đủ, thời kì nghén cũng giảm dần nên phụ nữ mang thai có được hàn răng? sẽ được bác sĩ tiến hành thuận lợi hơn.
Nhưng khi bước vào giai đoạn mang thai từ tháng thứ 7 trở đi, cần hạn chế thao tác động chạm đến răng miệng như hàn trám hoặc những thủ thuật nha khoa khác để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.
[ba-bau-co-duoc-han-rang]

Cách tram rang tham my  khi mang thai an toàn cho bà bầu và bé
Hàn trám răng là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ, tái khoán và bổ sung phần cấu trúc răng bị thiếu hụt bên ngoài, và không xâm lấn vào sâu bên trong, không gây tổn thương hay chảy máu, nên rất an toàn. Nhưng đối với trường hợp phục hồi sau điều trị sâu răng bà bầu có nên hàn răng?vì khi nạo mô răng sâu mặt tiếp xúc của mô răng với vật liệu hàn trám ít nhiều sẽ gây ê nhức ở thời gian đầu và cần dùng đến thuốc gây tê.
Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang áp dụng cách trám răng khi mang thai an toàn cho bà bầu và bé, đã thực hiện chữa trị phục hình thành công cho rất nhiều trường hợp trước đó. Các bác sĩ sẽ kết hợp cùng bác sĩ sản khoa của khách hàng trao đổi và đưa ra giải pháp tốt nhất giúp bảo tồn răng nhưng không ảnh hưởng đến thai nhi, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm.
Ngoài ra, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn thiết kế mỗi phòng nha là một ghế nha theo tiêu chuẩn vô trùng hai lớp, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, mỗi khách hàng là một bộ tay khoan, dụng cụ y khoa riêng hạn chế lây nhiễm, đảm bảo an toàn khi thực hiện hàn trám răng sâu cho khách hàng.
Như vậy vấn đề bà bầu có được hàn răng hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn đang ở trong giai đoạn an toàn của thai kỳ và được sự đồng ý của bác sĩ. Để biết rõ hơn khi mang thai có được hàn răng không? khách hàng hãy đến trực tiếp tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán kỹ hơn.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 29.08.2017 | Hết hạn: 19.09.2017 | Đã xem:28 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone