Nhập rẻ - Nhận đặt hàng Mỹ và tất cả các trang website c


 
Nội dung :
Amazon sẽ tự van chuyen hang hoa của mình. Đồng thời trở thành công ty kinh doanh vận tải và logistics chuyên nghiệp bên cạnh FedEx, UPS hay DHL.
Amazon vẫn đang tiếp tục kế hoạch mở rộng mạng lưới van chuyen hang hoa của mình.Và coi đó là chiến lược trọng tâm hiện nay của hãng. Đồng thời tỏ ra vô cùng nghiêm túc. Và sẵn sàng chiếm lấy thị phần của các ông lớn lâu đời. Trong ngành kinh doanh vận tải như UPS, FedEx hay DHL.van chuyen hang hoa
Theo những số liệu mới từ hãng sản xuất phần mềm thương mại điện tử ChannelAdvisor. Amazon đã thu thập và sở hữu thêm 21 cơ sở hạ tầng. Nhằm phục vụ cho logistics mới trên khắp toàn cầu trong vòng 12 tháng qua. Tăng 14% so với năm ngoái, nâng tổng số lên 173 cơ sở trên toàn thế giới. Trong đó, có 104 cơ sở tại khu vực Bắc Mỹ. Phần còn lại rải rác khắp châu Âu và châu Á.
Các cơ sở này bao gồm kho hàng chính, trung tâm phân loại. Nơi mà các gói hàng sẽ được phân biệt theo thông tin cá nhân của khách hàng để van chuyen hang hoa. Ngoài ra còn có một tòa nhà riêng biệt để phục vụ van chuyen hang hoa theo giờ.
Mạng lưới rộng lớn này giúp Amazon cung cấp dịch vụ nhanh hơn. Cho những khách hàng tại nhiều khu vực hơn. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân, CEO Scot Wingo của ChannelAdvisor cho rằng:
"Đây thực chất là một dấu hiệu cho thấy Amazon đã nhận thức một cách nghiêm túc hơn. Về những thách thức đến từ UPS và FedEx. Những công ty già dơ hơn về logistics và kinh doanh vận tải."
"Không chỉ xây dựng các mạng lưới logistics. Chúng tôi còn vô tình được biết về việc các nhân viên của Amazon đang nỗ lực. Trong việc cung cấp các gói dịch vụ cho doanh nghiệp và hộ gia đình. Dường như Amazon đang lên kế hoạch trở thành bên thứ 3. Tương tự như UPS và FedEx trong lĩnh vực này”
Liên Hệ: nhap re
0938028764
4.3Đăng ngày: 04.11.2017 | Hết hạn: 25.11.2017 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone