Di chứng cắt mí mắt

Tin đăng từ 21.10.2017 đến 11.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/Ho-Chi-Minh/me-be/Di-chung-cat-mi-mat-4f39f.html

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mí mắt đơn giản, an toàn. Tuy nhiên, không phải tất cả ca cắt mắt 2 mí đều cho kết quả thành công trọn vẹn. Trên thực tế, vẫn có những trường hợp khách hàng gặp phải di chứng cắt mí mắt (http://gotmatdepvline.blogspot.com/2017/10/di-chung-cat-mi-mat.html) không mong muốn do thực hiện cắt mí mắt ở cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng.
 

Về bản chất, tiểu phẫu cắt mí mắt ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn, có thể khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, tạo hình mắt 2 mí tươi trẻ mà hoàn toàn không để lại sẹo và di chứng. Cắt mí mắt chỉ tác động đến da và mô mỡ thừa mí mắt mà hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu cũng như dây thần kinh thị giác nên đây là một phương pháp thẩm mỹ an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng của mắt.


Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những trường hợp xảy ra biến chứng đáng tiếc sau phẫu thuật cắt mí mắt. Sở dĩ có tình trạng biến chứng là do bác sĩ có chuyên môn và tay nghề không vững, dẫn đến quá trình thực hiện cắt mí mắc những sai sót kỹ thuật, hoặc cũng có thể do việc chăm sóc hậu phẫu của khách hàng không đảm bảo an toàn.
Những biến chứng có thể gặp khi cắt mí mắt
Sưng bầm mí mắt: Do quá trình cắt mí, các mô vùng mí mắt bị tác động dẫn tới thương tổn nhất định và gây nên hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật. Đây là hiện tượng phổ biến, dường như có thể gặp ở bất cứ ca phẫu thuật cắt mí nào. Thông thường tình trạng sưng bầm mí mắt sẽ giảm dần và chấm dứt sau 5 – 7 ngày tùy theo cơ địa và cách chăm sóc sau cắt mí của mỗi người.
Biến chứng có thể gặp khi cắt mí mắt đó là nhiễm trùng: nhiễm trùng sau cắt mí là hiện tượng rất hiếm gặp, chỉ xảy ra khi quy trình thực hiện phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô khuẩn, hoặc chế độ chăm sóc sau cắt mí không đúng quy cách.
Mí mắt hai bên không đều, nếp mí không tự nhiên: Những biến chứng sau khi cắt mí mắt này có thể xảy ra do tay nghề của bác sĩ hạn chế, dẫn đến việc đo vẽ và thiết kế nếp mí không chính xác, mí mắt sau thẩm mỹ quá rộng hoặc quá hẹp so với khuôn mắt, dễ lộ mí giả, hoặc nếp mí 2 bên không cân đối.
Sẹo xấu trên mí mắt do kỹ thuật rạch da không đẹp, đường khâu không khéo hoặc do cơ địa dữ, chế độ chăm sóc, kiêng cữ không đảm bảo an toàn. 
Nhắm mắt không kín, mắt bị trợn, xếch hoặc hốc mắt khô, lõm sau cắt mí: Nguyên nhân gây nên những biến chứng này là do bác sĩ thực hiện cắt mí không am hiểu về cấu trúc giải phẫu mí mắt, không nắm rõ về tình trạng mí mắt của khách hàng, dẫn đến việc cắt bỏ quá nhiều da và mỡ mí mắt và để lại những di chứng đáng tiếc như trên.
Những biến chứng không mong muốn sau khi cắt mí mắt không nhiều, và chỉ xảy ra khi bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật có kiến thức chuyên môn, tay nghề hạn chế hoặc việc chăm sóc sau cắt mí của khách hàng không đảm bảo an toàn. Do vậy, để đảm bảo kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không gặp biến chứng hậu phẫu, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ
– Chăm sóc vết thương sau cắt mí cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc của thẩm mỹ KIM DELTA, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Hãy đến cơ sở của thẩm mỹ viện KIM DELTA để được thăm khám cụ thể tình trạng mắt và trải nghiệm dịch vụ.
Nguồn:https://sites.google.com/site/thammydelta/
Liên Hệ: nhakhoakim
4.3Đăng ngày: 21.10.2017 | Hết hạn: 11.11.2017 | Đã xem:17 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone