Tinh dầu xông hương phòng khách

Tin đăng từ 29.08.2017 đến 16.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.mangraovat.com/VietNam/lam-dep/Tinh-dau-xong-huong-phong-khach-43b33.html
Bạn có suy nghĩ tại sao khi bước vào một phòng khách bạn lại ngửi thấy mùi hương hoa thơm ngát và dịu ngọt không? Nếu bạn có suy nghĩ thì Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thỏa mãn ước muốn đó.

Cách giải quyết là bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như: dọn dẹp phòng khách luôn sạch sẽ, lau nhà thường xuyên nhưng hình như những điều đó vẫn chưa giải quyết triệt để được vấn đề. Những lúc này lại khiếncho bạn cảm thấy đau đầu, có khi nào bạn nghĩ tới việc dùng tinh dầu xông hương cho phòng khách không?Bạn đã biết tới công dụng tuyệt vời từ tinh dầu thiên nhiên chưa?

Nếu bạn muốn có một phòng khách ngát hương thơm từ các mùi hoa thì bạn có thể dùng các loại tinh dầu: tinh dầu hoa hồng, hoa nhài ( có nơi gọi là hoa lài ), hoa oải hương,hoa ngọc lan tây, hoa phong lữ, đó là những loại tinh dầu tự nhiên tạo nên mùi hương hoa dễ chịu. 

Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc đèn xông hương cùng một hay hai loại tinh dầu thì sau mỗi ngày đi làm về trong tinh thần mệt mỏi bạn sẽ như là đi lạc vào một rừng hoa khi bước vào căn phòng khách yêu thương của mình. Ngoài khả năng tạo mùi hương nhóm tinh dầu này còn có khả năng khử mùi, trị đau nửa đầu,trị mất ngủ hoặc giảm stress nặng...

Với những người không thể thích nghi với các mùi hương của hoa mà chỉ yêu thích những mùi hương ngọt dịu và thơm mát thì chúng tôi cung cấp cho các bạn một dòng tinh dầu thiên nhiên có nguồn gốc chiết suất từ quả: tinh dầu cam ngọt, tinh dầu chanh, tinh dầu quýt, tinh dầu chanh sần, tinh dầu cam hương, tinh dầu bưởi... Bạn sẽ có một căn phòng thơm dịu và ngọt ngào đặc biệt nữ nó sẽ khử hết những mùi hôi khó chịu.Ngoài ra, nó còn có  khả năng trị liệu tuyệt vời như giúp trấn tĩnh tinh thần, làm tinh thần thoải mái, kích thích sức sáng tạo và tăng khả năng hăng say làm việc đến 40%.

Nhóm tinh dầu mà chúng tôi giới thiệu cho căn phòng khách của bạn là nhóm tinh dầu có nguồn gốc chiết suất từ thân, lá, củ, vỏ: tinh dầu sả ,tinh dầu quế, tinh dầu gừng,tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu sả chanh... Đây là nhóm tinh dầu có khả năng khử mùi hôi tanh, tẩy uế sát khuẩn cực tốt. Cùng với đó là khả năng đuổi côn trùng khá tốt. 

Nhưng có điều dòng tinh dầu này có tính nóng nên thích hợp với phòng khách hoặc phòng làm việc có điều hòa hoặc những hôm thời tiết se se lạnh.
Cuối cùng đó là tính năng trị liệu nổi bật của dòng tinh dầu này: làm nguyên liệu dược phẩm chế tạo cao xoa, chữa cảm mạo ho hen do lạnh, đau bụng, đau cơ và đau dây thần kinh do lạnh, kích thích thần kinh, tăng hô hấp và hoạt động của tim, sát khuẩn, kích thích ruột và tẩy giun
  
Để biết thêm thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:
TINH DẦU THIÊN NHIÊN NHO MỸ
Số 230, ngõ 94,Tân Mai, Hoàng Mai, Hà nội
Hotline: 0971 622 969 - 0971 622 989 - 01234 995 266
Website: www.tinhdaunhomy.com
Liên Hệ: tinh dầu tự nhiên
4.9Đăng ngày: 29.08.2017 | Hết hạn: 16.11.2017 | Đã xem:157 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 79
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone