Cách chọn thiệp mời đầy tháng đẹp, đáng yêu

Công ty thiệp Gia Long là nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong việc thiết kế và cung cấp các mẫu thiệp mời đầy tháng đẹp cho các thiên thần bé bỏng, đáng yêu.

Mẫu thiệp mời đầy tháng của công ty Gia Long lấy cảm hứng từ những vật dụng hàng ngày thân thuộc của bé, những vật dụng nhỏ bé xinh xắn đáng yêu như các thiên thân nhỏ :

www.mangraovat.com: Cách chọn thiệp mời đầy tháng đẹp, đáng yêu

Công ty thiệp Gia Long có thiết kế rất nhiều mẫu thiệp thích hợp cho bé trai và bé gái riêng, sự thích hợp này đồng bộ cả về màu sắc và hình ảnh trên thiệp, ba mẹ của bé cũng rất dễ dàng lựa chọn thiệp theo một số tiêu chí sau:

1/. Màu sắc của thiệp tùy theo giới tính của bé : với bé trai thường là các gam màu xanh đậm hoặc xanh nhạt với những gam màu này khách nhận được thiệp mời biết ngay là đầy tháng của bé trai hay gái. Còn thiệp dành cho bé gái đa dạng màu sắc hơn: vàng có, tím có và nhiều nhất là gam màu hồng ngọt ngào, tươi sáng.

2/. Hình ảnh trên thiệp như hình hoa, hình mèo kitty là những mẫu thiệp thường được chọn cho bé gái, còn những hình như ô tô, xe hơi, trái banh những đồ chơi được ưa thích của các boy được các phụ huynh lựa chọn nhiều cho bé trai.

Với mức giá rất ưu đãi 2.800đ/bộ (gồm 01 thiệp + 01 bao thơ) cho thiệp size 11x15cm và 1.800đ/bộ (gồm 1 thiệp + 01 bao thơ) cho thiệp size 8.5x12cm với mức giá này bạn mua thiệp về viết tay nội dung bên trong thiệp gồm : tên bé, ngày giờ, địa điểm đãi tiệc. Và tiện dụng hơn nữa bạn có thể đặt công ty thiệp Gia Long in luôn nội dung bên trong cộng thêm phí in bên trong- thiệp có nhanh và thiết kế bên trong rất đẹp.
www.mangraovat.com: Cách chọn thiệp mời đầy tháng đẹp, đáng yêu

www.mangraovat.com: Cách chọn thiệp mời đầy tháng đẹp, đáng yêu

Mẫu thiệp mời đầy tháng kích thước 11x15cm.

www.mangraovat.com: Cách chọn thiệp mời đầy tháng đẹp, đáng yêu

www.mangraovat.com: Cách chọn thiệp mời đầy tháng đẹp, đáng yêu

Mẫu thiệp mời đầy tháng kích thước 8.5x13cm.
 
Nếu bạn đặt in nội dung bên trong thiệp,công ty sẽ gởi cho bạn mẫu thiết kế bên trong thiệp – khi nào bạn duyệt mẫu ok rồi công ty chúng tôi mới in hàng lọat. Thời gian in nội dung bên trong thiệp : 01 ngày tính từ ngày bạn duyệt mẫu gởi qua mail cho số lượng <100 thiệp và 02 ngày cho số lượng>200 thiệp.

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng:

- KH ở TP.HCM : thời gian giao hàng 01 ngày với các quận nội thành và 02 ngày với các quận ngọai thành: Thủ Đức, quận 9, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè.

- KH ở Đà Nẵng, Huế các tỉnh miền Trung : thời gian giao hàng là 02 ngày có 2 cách gởi là gởi bưu điện và gởi xe tốc hành về tận nơi với mức cước phí 30-40ngàn/gói hàng

- KH ở các tỉnh miền Tây : gởi các xe tốc hành như: Tô Châu, Phương Trang trong vòng 01 ngày nhận được với mức cước phí 30-40ngàn/gói hàng

Đôi điều tư vấn để các phụ huynh có thể chọn nhanh mẫu thiệp mời đầy tháng đẹp cho bé mà không mất nhiều thời gian và chi phí và quan trọng hơn cả dịch vụ cung cấp thiệp mời đầy tháng đẹp của công ty thiệp Gia Long là dịch vụ cao cấp xứng đáng cho bạn gởi trọn niềm tin.
 
HOTLINE: 0903103189 - 0903103398

Để được tư vấn chọn mẫu thiệp mời đầy tháng đẹp nhất.
Liên Hệ: Công ty Gia Long
4.2Đăng ngày: 18.11.2017 | Hết hạn: 04.01.2018 | Đã xem:284 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 71
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone