Mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất tặng vợ yêu

[B]Tấm thiệp mời thôi nôi trang trọng có đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm ngày giờ đãi tiệc được thiết kế theo hình ảnh của chú dê tinh nghịch, đáng yêu.[/B]

[CENTER][I][B]Bầu trời trong xanh, gió nhè nhẹ thổi

Có thiên thần đang nằm bú Mẹ

Mắt bé lơ láo nhìn xung quanh

Chân tay bé đạp loạn lung tung

Ồ, bé đáng yêu quá ta[/B][/I][/CENTER]


[B][I]Chào thiên thần tuổi Dê của Mẹ,[/I][/B]

Mới ngày nào Mẹ còn vác cái bụng to, lo lắng mong ngày con ra đời, tạ ơn Trời Đất, tạ ơn các các bà Mụ  đã che chở cho con ra đời bình an, còn 1 tháng nữa là con chuẩn bị tròn 1 tuổi rồi, mẹ nhất định phải tổ chức 1 buổi tiệc hòanh tráng để cảm ơn Trời Đất và mời những người thân tới chúc mừng cho sự kiện trọng đại này.

Con yêu, khách mời là những người thân trong gia đình và bạn bè của ba mẹ, mình rất mong muốn họ tới tham dự buổi tiệc đầy đủ nên khâu quan trọng nhất là phải chuẩn bị 1 tấm [I][B][U][URL="http://thiepgialong.com/tin-tuc/thiep-moi-thoi-noi/dia-chi-dat-thiep-moi-thoi-noi-thiet-ke-rieng-chat-luong-cao.html"]thiệp mời thôi nôi[/URL][/U][/B][/I] thật trang trọng có đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm ngày giờ đãi tiệc. Nhưng tấm thiệp này Mẹ muốn thiết kế riêng đặc biệt cho thiên thần tuổi dê nhà mình cơ, con là một chú dê boy, con nghịch quá đi, hàng ngày mẹ chạy theo con không à, mỗi khi xem những phim họat hình có hình siêu nhân con tỏ ra thích thú chăm chú coi một cách lạ kỳ - hihi những lúc này mẹ cho con ăn nhanh thế.

Chọn đặt thiệp ở đâu giờ nhỉ? À, mẹ nhớ rồi có 1 contact của bạn mẹ giới thiệu khi đi tiệc thôi nôi của con cô ấy tuổi ngựa – tấm thiệp thật ấn tượng, cô bạn mẹ đã rất hài lòng với dịch vụ của công ty này giá mắc hơn một chút nhưng thiệp cao cấp lắm ở đó thiết kế làm có chất xám, mẫu thiệp thiết kế theo yêu cầu khỏi chê vào đâu được. Mẹ sẽ tìm thông tin của công ty này và share cho mọi người cùng coi nhé.

Mừng quá thông tin của công ty thiệp đây rồi, công ty này nổi tiếng quá mà – search 1 cái ra liền nằm top 1 luôn, mình đến tận nơi coi thiệp như thế nào – đúng là không bõ công mình đi xa tất cả những mẫu thiệp thiết kế riêng theo từng chủ đề, bế phức tạp ở đây họ làm ok hết. Mình yên tâm khi đặt thiệp ở đây rồi.

[COLOR="DarkSlateGray"][CENTER][I]CÔNG TY THIỆP GIA LONG

12/11 ĐƯỜNG SỐ 53, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, HCM

HOTLINE : 090.380.3033 – 090.310.3189

Thời gian làm việc : 7h30 – 5h30 (thứ 2 - thứ 7)

                                chủ nhật làm buổi sáng.

Share cho mọi người một số mẫu thiệp giành cho bé tuổi dê đang hot nhé:[/I][/COLOR]

[IMG]http://thiepgialong.com/kcfinder/upload/images/thiep-thoi-noi-tron-bo%2006.jpg[/IMG]
[IMG]http://thiepgialong.com/kcfinder/upload/images/thiep-thoi-noi-tron-bo%2005.jpg[/IMG][/CENTER]

 Xem thêm mẫu hình dê tại link này nhé : [URL="http://thiepgialong.com/thiep-moi/thiep-moi-thoi-noi/thiep-moi-thoi-noi-cho-be-sinh-nam/"]http://thiepgialong.com/thiep-moi/thiep-moi-thoi-noi/thiep-moi-thoi-noi-cho-be-sinh-nam/[/URL]


Còn mình, mình chọn mẫu thiệp thiết kế riêng theo phong cách face book – hihi mình là fan cuồng của facbook mà, tiện cho mọi người coi thêm một số mẫu thiết kế của công ty thiệp Gia Long:

[CENTER][IMG]http://thiepgialong.com/kcfinder/upload/images/thiep-thoi-noi-thiet-ke-%2001.jpg[/IMG]
[IMG]http://thiepgialong.com/kcfinder/upload/images/thiep-moi-thoi-noi-%2002%286%29.jpg[/IMG]
[IMG]http://thiepgialong.com/kcfinder/upload/images/thiep-moi-thoi-noi-%2004%287%29.jpg[/IMG][/CENTER]

 Kinh nghiệm của mình khi đi đặt thiệp thôi nôi thiết kế riêng tại công ty thiệp Gia Long:

1/. Nói cho cty biết yêu cầu của mình – sẽ được tư vấn về lọai giấy, giá và thiết kế.

2/. Không cần tới công ty – vì cty ở hơi xa đặt online và giao dịch qua mail và điện thọai cho nhanh và rất tiện là mình có thể kiểm chứng thiệp có ok không mới thanh tóan vì công ty chấp nhận thanh tóan khi giao hàng – cái này là mình an tâm nhất vì nhiều khi mua hàng online chỉ sợ họ giao tầm bậy mà mình đã thanh tóan tiền rồi.

3/. Khỏi lo về thời gian giao hàng: công ty in rất đẹp và nhanh giao thiệp trên tòan quốc.

Đôi điều chia sẻ với những ai đang đi tìm chỗ đặt [I][B][URL="http://thiepgialong.com/thiep-moi/thiep-moi-thoi-noi/thiep-moi-thoi-noi-cho-be-sinh-nam/"]thiệp mời thôi nôi[/URL][/B][/I] cao cấp, các bạn trải nghiệm và cho cảm nhận về dịch vụ để cho các phụ huynh khác có kinh nghiệm. Còn mình sẽ share bài viết này cho mọi người tham khảo – hehe share qua facebook là niềm đam mê của mình mà.
Liên Hệ: Công ty Gia Long
4.1Đăng ngày: 16.11.2017 | Hết hạn: 16.02.2018 | Đã xem:160 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 40
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone